กลับมาอีกครั้ง ! กิจกรรมกีฬาฟุตบอลเชื่อมสัมพันธ์ วิศวฯไฟฟ้า 2566

ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า โดย คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมกีฬาฟุตบอลเชื่อมสัมพันธ์ ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ในวันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2566 เวลา 18.00 น.-22.00 น. ณ สนามฟุตบอล 666 Sport club

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่าง คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา รวมถึงเสริมสร้างสมรรถภาพในการกีฬา ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ สนับสนุนให้นักศึกษา กล้าคิด กล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ นอกจากนี้ ยังสร้างเสริมให้นักศึกษาได้ประสบการณ์และรู้จักการแก้ไขปัญหาการทำงานร่วมกันซึ่งจะเป็นพื้นฐานที่ดีในการทำงานต่อไปในอนาคต